FTI-logo

Case Study – Masterise Homes: Drive secure and high-performance connectivity to SAP applications on AWS

FTI - A Comprehensive AWS deployment partner in Vietnam market

Masterise Homes tiên phong sử dụng các công nghệ hàng đầu để phục vụ khách hàng, điển hình là triển khai dự án SAP trên AWS. Đảm bảo tính ổn định, bảo mật và tăng trưởng nhanh, Masterise Homes và FPT Telecom đã hợp tác triển khai toàn diện hệ thống truyền dẫn AWS Direct Connect thông qua dịch vụ FPT Cloud Connect.

✅ Khó khăn của Masterise Homes

⭐ Sử dụng hạ tầng On-premises trước đây cần số lượng nhân sự lớn và liên tục, bên cạnh đó chi phí đầu tư ban đầu khá lớn và khả năng mở rộng quy mô không theo kịp quy mô phát triển cơ sở dữ liệu của Masterise Homes.

⭐ Masterise Homes yêu cầu một giải pháp mang lại sự ổn định, bảo mật và kết nối riêng tư để đồng bộ hóa Dữ liệu SAP từ Tại chỗ sang AWS Singapore.

✅ FPT Telecom International's Solution

⭐ Để thực hiện di chuyển thành công, nhóm kỹ thuật đã tham khảo ý kiến và học hỏi để giúp tìm và giải quyết các vấn đề như độ trễ thấp, mất gói và bảo mật. Đảm bảo tính ổn định, bảo mật và tốc độ phát triển nhanh chóng, Masterise Homes và FPT Telecom International đã hợp tác triển khai toàn diện hệ thống truyền dẫn AWS Direct Connect thông qua dịch vụ FPT Cloud Connect.

⭐ Với cơ sở hạ tầng mới được nâng cấp trực tiếp lên AWS tại Singapore, cùng kinh nghiệm và năng lực triển khai cho khách hàng trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, FPT Telecom International cung cấp cho khách hàng kênh AWS Direct Connect với SLA lên đến 99,95%, một lượng lớn và phong phú dưới biển hệ thống cáp về băng thông, cũng như đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về bảo vệ kênh AWS. Băng thông khả dụng cho 01 khách hàng mà FPT Cloud Connect có thể đáp ứng lên đến 10Gbps và đi qua cáp ngầm AAE1, IA, APG đến Singapore.

⭐ FPT Cloud Connect là dịch vụ cung cấp kết nối mạng vật lý trên công nghệ MPLS Lớp 2 / Lớp 3 từ trung tâm dữ liệu của khách hàng tại Việt Nam đến bất kỳ vùng địa lý nào mà AWS có hạ tầng dịch vụ. Hiện tại, FPT Cloud Connect hỗ trợ kết nối trực tiếp đến Singapore và kết nối qua bên thứ 3 đến các quốc gia khác như Hong Kong, Nhật Bản ...

✅ Outcomes & Benefits

⭐ Sử dụng dịch vụ FPT Cloud Connect giúp Masterise Homes kết nối thông suốt, liên tục và giải quyết thành công vấn đề độ trễ, hiệu năng. Nhờ đó Masterise Homes có thể đồng bộ cơ sở dữ liệu SAP giữa On-premises và AWS một cách mượt mà, giảm thiểu sự cố kết nối khi cáp quang biển gặp sự cố.

⭐ Các dịch vụ của Masterise Homes tại Đám mây AWS liên tục được đáp ứng với lượng băng thông và quyền truy cập lớn.

✅ About FPT Telecom International (FTI)

⭐ Các dịch vụ của Masterise Homes tại Đám mây AWS liên tục được đáp ứng với lượng băng thông và quyền truy cập lớn. FPT Telecom là Đối tác Công nghệ Tiên tiến của AWS. Kể từ tháng 1/2021, FPT Telecom trở thành Amazon Direct Connect Delivery Partner của AWS tại Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Từ ngày 2/1/2022, FPT Telecom trở thành AWS Advanced Tier Services Partner cung cấp giải pháp tư vấn, thanh toán và dịch vụ Managed Service của AWS.

⭐Tháng 3/2022, FPT Telecom là đối tác đầu tiên tại Việt Nam đạt AWS Networking ISV Competency, chứng chỉ này xác nhận năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu của đối tác trong việc tư vấn, triển khai và quản trị các dịch vụ AWS Networking. Ngoài ra, FPT Telecom còn là Đối tác Khu vực Công của AWS, được chứng nhận có kinh nghiệm cung cấp giải pháp cho các khách hàng chính phủ, tổ chức giáo dục và phi lợi nhuận trên toàn khu vực Việt Nam và trên thế giới

⭐Information overview of FPT Telecom on APN: https://partners.amazonaws.com/partners/0010h00001cCj5aAAC/
#aws #FPTTelecom #spp #solutionprovider

FTI-logo

Hotline: 1900 6973 — Sales: 090.745.1357

Email: [email protected]

Business registration certificate number:
0305793402 first issued by the Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City on May 22, 2008

COPYRIGHT © 2022, FPT TELECOM INTERNATIONAL