FTI-logo

Case Study - RMIT: Thúc đẩy giáo dục với AWS Cloud và FPT Cloud Connect

FTI - Đối tác triển khai AWS toàn diện tại thị trường Việt Nam

⭐Đại học RMIT sẽ tận dụng AWS Direct Connect, cho phép khách hàng có độ trễ thấp, kết nối an toàn và riêng tư với AWS cho khối lượng công việc yêu cầu tốc độ cao hơn hoặc độ trễ thấp hơn internet. Băng thông tăng lên sẽ cung cấp cho các nhà nghiên cứu, sinh viên và nhân viên khả năng thử nghiệm và cải thiện trải nghiệm khi sử dụng các hệ thống nội bộ hoặc nền tảng dành cho sinh viên như Hệ thống quản lý học tập.

✅Khó khăn của Đại học RMIT

⭐Những rào cản khiến Đại học RMIT gặp khó khăn trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số giáo dục và chuyển sang đám mây trước đây chủ yếu là do thiếu cơ sở hạ tầng (độ trễ cao và / hoặc chi phí cơ sở hạ tầng cao) và thiếu nguồn nhân lực có trình độ cao.

⭐Trong thời gian di chuyển, Đại học RMIT yêu cầu băng thông lưu lượng truy cập Quốc tế cao nhất để chuyển hệ thống của họ sang Đám mây AWS. Tuy nhiên, họ không chắc chắn về kích thước của tệp, vì vậy yêu cầu giải pháp có cung cấp băng thông linh hoạt hoặc yêu cầu đối tác đặt giới hạn mềm khi họ bắt đầu di chuyển để quá trình này không bị ảnh hưởng.

✅ Giải pháp của FPT Telecom International

⭐Để thực hiện di chuyển thành công, nhóm kỹ thuật đã tham khảo ý kiến và học hỏi để giúp tìm và giải quyết các vấn đề như độ trễ thấp, mất gói và bảo mật. Đảm bảo tính ổn định, bảo mật và tốc độ phát triển nhanh chóng, RMIT và FPT Telecom International đã hợp tác triển khai toàn diện hệ thống truyền dẫn AWS Direct Connect thông qua dịch vụ FPT Cloud Connect. FTI đã triển khai kết nối 1 + 1 last-mile và AWS Direct Connect để đạt được tính khả dụng cao và triển khai băng thông 1Gbps với giải pháp cung cấp linh hoạt cho băng thông.
⭐Với cơ sở hạ tầng mới được nâng cấp trực tiếp lên AWS tại Singapore, cùng kinh nghiệm và năng lực triển khai cho khách hàng trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, FPT Telecom International cung cấp cho khách hàng kênh AWS Direct Connect với SLA lên đến 99,95%, một lượng lớn và phong phú dưới biển hệ thống cáp về băng thông, cũng như đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về bảo vệ kênh AWS. Băng thông khả dụng cho 01 khách hàng mà FPT Cloud Connect có thể đáp ứng lên đến 10Gbps và đi qua cáp ngầm AAE1, IA, APG đến Singapore. FPT Cloud Connect là dịch vụ cung cấp kết nối mạng vật lý trên công nghệ MPLS Lớp 2 / Lớp 3 từ trung tâm dữ liệu của khách hàng tại Việt Nam đến bất kỳ vùng địa lý nào mà AWS có hạ tầng dịch vụ. Hiện tại, FPT Cloud Connect hỗ trợ kết nối trực tiếp đến Singapore và kết nối qua bên thứ 3 đến các quốc gia khác như Hong Kong, Nhật Bản ...
⭐ Kết nối DC với AWS sẽ chạy 1 + 1 Các thiết bị tại Singapore sẽ kết nối tại DC Equinix và Global Switch sang AWS (1Gbps bandwidth and using 10G of fiber port). Mỗi thiết bị PE được đặt một giới hạn mềm trong VLAN và được nhóm FTI NOC giám sát với SLA để phản hồi các phiếu yêu cầu nâng cấp / hạ cấp của RMIT trong vòng 1 giờ.

SLA

✅ Kết quả đạt được

⭐FPT Telecom International (FTI) đưa ra đề xuất sử dụng AWS Direct Connect kết hợp với hạ tầng cáp quang được bảo vệ 1 + 1 từ Việt Nam đến Singapore.
⭐ FTI đã triển khai các kết nối cuối cùng và triển khai AWS Direct Connect 1Gbps với giải pháp cung cấp băng thông linh hoạt để Đại học RMIT có thể áp dụng các tùy chọn thanh toán Pay-as-you-Grow (PAYG) của AWS Cloud.

✅ Về FPT Telecom International (FTI)

⭐FPT Telecom là Đối tác Công nghệ Tiên tiến của AWS. Kể từ tháng 1/2021, FPT Telecom trở thành Amazon Direct Connect Delivery Partner của AWS tại Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Từ ngày 2/1/2022, FPT Telecom trở thành AWS Advanced Tier Services Partner cung cấp giải pháp tư vấn, thanh toán và dịch vụ Managed Service của AWS.
⭐Tháng 3/2022, FPT Telecom là đối tác đầu tiên tại Việt Nam đạt AWS Networking ISV Competency, chứng chỉ này xác nhận năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu của đối tác trong việc tư vấn, triển khai và quản trị các dịch vụ AWS Networking. Ngoài ra, FPT Telecom còn là Đối tác Khu vực Công của AWS, được chứng nhận có kinh nghiệm cung cấp giải pháp cho các khách hàng chính phủ, tổ chức giáo dục và phi lợi nhuận trên toàn khu vực Việt Nam và trên thế giới.

⭐Tổng quan thông tin của FPT Telecom trên APN: https://partners.amazonaws.com/partners/0010h00001cCj5aAAC/
#aws #FPTTelecom #spp #solutionprovider

FTI-logo

Hotline: 1900 6973 — Sales: 090.745.1357

Email: [email protected]

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh:
0305793402 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 22/5/2008

COPYRIGHT © 2022, FPT TELECOM INTERNATIONAL